ท่านสามารถชำระค่าสินค้าโดยวิธีการ ดังนี้ (โปรดศึกษารายละเอียดก่อนสั่งซื้อ)

1. ชำระเงินออนไลน์ผ่านระบบ ด้วยบัญชี PayPal สำหรับท่านที่มีบัญชี PayPal สำหรับการชำระเงินออนไลน์อยู่แล้ว หรือสมัครใหม่ได้ ที่นี่

2. ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตออนไลน์  สำหรับท่านที่ต้องการชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิตออนไลน์

3. ชำระผ่านบัญชีธนาคาร (โอนเงิน / เอทีเอ็ม / อินเทอร์เน็ต) ท่านสามารถชำระเงินโดยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ดังต่อไปนี้ ชื่อบัญชี บริษัท ไบโอ พาแน็ค ดีเวลลอปเมนท์ (ประเทศไทย) จำกัด

ธนาคาร สาขา ประเภทบัญชี เลขที่บัญชี

ไทยพาณิชย์ พลับพลาไชย ออมทรัพย์ 057-2-36675-4

กสิกรไทย ยศเส ออมทรัพย์ 009-2-47434-8

การชำระผ่านบัญชีธนาคาร หลังจากชำระค่าสินค้าเรียบร้อยแล้วท่าน ต้องแจ้งชำระเงิน เพื่อทางเราจะได้ทราบถึงการชำระเงินของท่าน และดำเนินการจัดส่งสินค้าต่อไป หากท่านไม่แจ้งทางเราจะไม่ทราบถึงการชำเงินของท่าน และอาจทำให้ส่งสินค้าล่าช้า


วิธีแจ้งการชำระเงิน หลังจากท่านชำระเงินเรียบร้อยกรุณาแจ้งการชำระเงินกับทางบริษัทฯ โดยท่านสามารถแจ้งการชำระเงินได้ทันทีหลังจากที่ท่านชำระเงินเสร็จสมบูรณ์แล้ว ผ่าน 2 ช่องทาง ดังนี้

1. ออนไลน์ผ่านเวบไซต์ โดยคลิ๊ก "แจ้งการชำระเงิน" ในเมนูข้อมูล ฝั่งซ้ายมือ และทำตามรายการดังกล่าว หลังจากแจ้งและระบบได้รับข้อมูลแล้วจะมี SMS และ อีเมลล์ ตอบกลับ

2. โทรศัพท์ แจ้งการชำระเงินได้ที่ โทรศัพท์ : 02-225-7799 # 0 (จันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.00 – 17.00 น.)

พร้อมแจ้งรายละเอียด ดังนี้

รหัสคำสั่งซื้อ,ชื่อและเบอร์ติดต่อกลับของท่าน

วัน/เดือน/ปี ที่ทำการชำระเงิน

จำนวนเงินที่ชำระ

ชื่อธนาคารที่ท่านชำระเงินเข้ามา

เมื่อได้รับข้อมูลการชำระเงินของท่านแล้ว หากทุกอย่างเรียบร้อย ทางบริษัทฯจะรีบทำการจัดส่งสินค้าให้กับท่าน หมายเหตุ เพื่อประโยชน์สูงสุดของท่านกรุณาชำระเงิน หลังจากการสั่งซื้อสินค้า ภายใน 24 ชั่วโมง เนื่องจากสินค้าในสต็อก มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ควรเก็บเอกสารการชำระเงินไว้จนกว่าได้รับสินค้า


ทำรายการต่อ