วิธีการจัดส่งสินค้า

หลังจากได้รับข้อมูลแจ้งชำระเงินและตรวจสอบแล้ว ทางบริษัทฯจะทำการจัดส่งสินค้าให้ท่านผ่านทางบริการของ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด

โดยรอบการจัดส่งสินค้าจะส่งทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลาประมาณ 10:30 น. (วันเสาร์และวันอาทิตย์ ทางเราไม่ส่งสินค้า ทั้งนี้รวมถึงวันหยุดราชการ วันนักขัตฤกษ์ วันสำคัญ หรืออื่น ๆ ตามประกาศไปรษณีย์หยุดทำการ)

ทั้งนี้ลูกค้าควรดำเนินการเรื่องชำระค่าสินค้าและแจ้งชำระสินค้า ให้เรียบร้อยก่อนเวลาส่งสินค้าอย่างน้อย 1 ชั่วโมง หรือไม่เกินเวลา 10:30 น. ตรง ของวันนั้นๆ

เพื่อทางบริษัทฯจะได้มีเวลาจัดเตรียมสินค้าเพื่อจัดส่ง หากแจ้งชำระเงิน เกินกว่า เวลา 10:30 น. ตรง หรือช่วงบ่าย ของวันนั้นๆ หรือวันทำการ ทางบริษัทฯจะส่งสินค้าให้อีกครั้งในวันทำการถัดไป

* หากวันรุ่งขึ้นเป็นวันเสาร์,อาทิตย์ หรือวันหยุดราชการอื่นๆ ท่านอาจจะได้รับสินค้าในวันทำการถัดไป *


เพื่อป้องกันปัญหาพัสดุตีกลับ ควรระวังดังนี้

1. ที่อยู่สำหรับส่งสินค้า ควรมีบุคคลลงชื่อรับ พัสดุ หรือมีการจัดการเรื่องรับพัสดุที่ดี เช่น ที่ทำงาน คอนโด หอพัก ไม่ควรใช้ที่อยู่ปลายทาง ซึ่งวันทำงานปกติหรือวันที่สินค้าส่งไปถึง ไม่มีใครอยู่รับพัสดุ

2. ในการทำรายการสั่งซื้อ กรุณาตรวจสอบ ชื่อ-ที่อยู่ให้ถูกต้อง ระบุ ข้อมูลหลักเช่น เลขที่ , หมู่ , ตำบล/แขวง , อำเภอ/เขต , จังหวัด , และรหัสไปรษณีย์ที่ถูกต้อง และข้อมูลสำคัญอื่นๆ เช่น ซอย , แยก , อาคาร, หมู่บ้าน, แผนก , ชั้น , ส่วนงาน , ตึก หากเป็นไปได้ควรใช้ ที่-อยู่ ที่เจ้าหน้าที่ไปรษณีย์เคยนำส่งจดหมาย หรือเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์รู้จักสถานที่นั้นๆ

หมายเหตุ

  • เมื่อบริษัทฯทำการจัดส่งสินค้าแล้ว จะมีการแจ้งข้อมูลกลับไปยังท่าน ทางอีเมล์ หรือทางโทรศัพท์
  • ท่านสามารถตรวจสอบสถานการณ์จัดส่งได้ทางเว็บไซต์
  • หากท่านไม่ได้รับสินค้าเกินกว่าระยะเวลาอันเหมาะสม ติดต่อสอบถามได้ที่ โทร. 02-225-7799 # 0

อัตราค่าจัดส่งสินค้า

จัดส่งสินค้าด้วยระบบ EMS

มูลค่าสินค้ารวม ค่าจัดส่ง (ทั่วประเทศ)
ต่ำกว่า 500 บาท 70บาท
500บาทขึ้นไป ฟรีค่าจัดส่ง

ท่านสามารถชำระค่าสินค้าโดยวิธีการ ดังนี้ (โปรดศึกษารายละเอียดก่อนสั่งซื้อ)

1. ชำระเงินออนไลน์ผ่านระบบ ด้วยบัญชี PayPal สำหรับท่านที่มีบัญชี PayPal สำหรับการชำระเงินออนไลน์อยู่แล้ว หรือสมัครใหม่ได้ ที่นี่

2. ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตออนไลน์  สำหรับท่านที่ต้องการชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิตออนไลน์

3. ชำระผ่านบัญชีธนาคาร (โอนเงิน / เอทีเอ็ม / อินเทอร์เน็ต) ท่านสามารถชำระเงินโดยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ดังต่อไปนี้ ชื่อบัญชี บริษัท ไบโอ พาแน็ค ดีเวลลอปเมนท์ (ประเทศไทย) จำกัด

ธนาคาร สาขา ประเภทบัญชี เลขที่บัญชี

ไทยพาณิชย์ พลับพลาไชย ออมทรัพย์ 057-2-36675-4

กสิกรไทย ยศเส ออมทรัพย์ 009-2-47434-8

การชำระผ่านบัญชีธนาคาร หลังจากชำระค่าสินค้าเรียบร้อยแล้วท่าน ต้องแจ้งชำระเงิน เพื่อทางเราจะได้ทราบถึงการชำระเงินของท่าน และดำเนินการจัดส่งสินค้าต่อไป หากท่านไม่แจ้งทางเราจะไม่ทราบถึงการชำเงินของท่าน และอาจทำให้ส่งสินค้าล่าช้า


วิธีแจ้งการชำระเงิน หลังจากท่านชำระเงินเรียบร้อยกรุณาแจ้งการชำระเงินกับทางบริษัทฯ โดยท่านสามารถแจ้งการชำระเงินได้ทันทีหลังจากที่ท่านชำระเงินเสร็จสมบูรณ์แล้ว ผ่าน 2 ช่องทาง ดังนี้

1. ออนไลน์ผ่านเวบไซต์ โดยคลิ๊ก "แจ้งการชำระเงิน" ในเมนูข้อมูล ฝั่งซ้ายมือ และทำตามรายการดังกล่าว หลังจากแจ้งและระบบได้รับข้อมูลแล้วจะมี SMS และ อีเมลล์ ตอบกลับ

2. โทรศัพท์ แจ้งการชำระเงินได้ที่ โทรศัพท์ : 02-225-7799 # 0 (จันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.00 – 17.00 น.)

พร้อมแจ้งรายละเอียด ดังนี้

รหัสคำสั่งซื้อ,ชื่อและเบอร์ติดต่อกลับของท่าน

วัน/เดือน/ปี ที่ทำการชำระเงิน

จำนวนเงินที่ชำระ

ชื่อธนาคารที่ท่านชำระเงินเข้ามา

เมื่อได้รับข้อมูลการชำระเงินของท่านแล้ว หากทุกอย่างเรียบร้อย ทางบริษัทฯจะรีบทำการจัดส่งสินค้าให้กับท่าน หมายเหตุ เพื่อประโยชน์สูงสุดของท่านกรุณาชำระเงิน หลังจากการสั่งซื้อสินค้า ภายใน 24 ชั่วโมง เนื่องจากสินค้าในสต็อก มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ควรเก็บเอกสารการชำระเงินไว้จนกว่าได้รับสินค้า


ทำรายการต่อ