ไพน์บาร์ค

สารสกัดจากเปลือกสน (Pine Bark Extract)

คือ สารที่สกัดได้จากเปลือกสนของต้นสนมาริไทม์ฝรั่งเศส มีชื่อทางการค้าเป็นรู้จักว่า พิกโนจีนอล (Pycnogenol) ถูกค้นพบมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1947 มีงานวิจัยและรายงานถึง สรรพคุณว่ามีความหลากหลายของผลทางชีวภาพ เพราะพบว่า มีสารประกอบที่มีประโยชน์อยู่หลายชนิด แต่ชนิดที่น่าสนใจที่สุด คือ

โปรแอนโทรไซยานิดิน (Oligomeric Proanthocy-anidn Complexes-OPCs) ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นสานต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง

(Super Antioxidation) ที่มีประสิทธิภาพสูง กว่ามินตามิน C ถึง 20 เท่า และสูงกว่าวิตามิน E ถึง 50 เท่า นอกจากนี้ยังช่วยเสริมฤทธิ์ของวิตามิน C และ E ที่ช่วยป้องกันและลดการทำลายเซลล์จากอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกายตลอดเวลา ซึ่งข้อดีของสาร OPCs ก็คือทนความร้อนและละลายน้ำได้ดีมาก มีฤทธิ์อยู่ในร่างกายได้นานและยังไม่ก่อให้เกิดความเป็นพิษอีกด้วย


กระทั่งได้รับการยอมรับด้านประสิทธิภาพอย่างสูงทั่วโลก ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารทางวิชาการ และผ่านการทดลองทางคลินิกมากมาย ประกอบกับได้รับการยอมรับในด้านความปลอดภัยในการ บริโภคด้วยผลการทดลองทางคลินิก และข้อมูลสนับสนุนทางวิทยาศาสตร์ ผ่านการรับรองคุณภาพ

จากคณะกรรมการอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา ว่ามีความปลอดภัยในการใช้อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลานานโดยไม่มีผลข้างเคียง

ไพน์บาร์ค

Pine Bark Extract

ไพน์บาร์ค
ไพน์บาร์ค
ไพน์บาร์ค
ไพน์บาร์ค

พืชที่ชาวบ้านนิยมนำเปลือกมาใช้เป็นยาพื้นบ้านเพื่อรักษาอาการปวดบวม และลดการอักเสบ

เรียกว่า " สารสกัดจากเปลือกสนมาริไทม์ "

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy